Mã giảm giá Tiki tháng 05/2023 – Voucher, Khuyến Mãi Tiki Mới Nhất

Bạn đang tìm mã code ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí khi mua hàng trực tuyến trên Tiki? Kéo ngay xuống dưới và chọn lựa mã giảm giá phù hợp nhé, chúng tôi có 100+ mã cập nhật mỗi ngày còn hạn sử dụng đang đợi bạn lựa chọn đó ạ.

Đây là bài viết dealnow24h tổng hợp mã giảm giá Tiki tháng 05/2023, giúp bạn sử dụng mã đúng cách để tiết kiệm phần nào chi phí khi mua hàng trực tuyến trên sàn thương mại Tiki.

TIKI Khuyến Mãi, Giảm Giá HOT Tháng 05/2023

Mã giảm giá, khuyến mãi Tiki mới nhất

Voucher Tiki giảm 40K cho đơn hàng từ 219K

Áp dụng cho các sản phẩm của ĐẢO HẢI SẢN trong danh mục

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 30K
Đã hết hạn vào: 01-02-2022
Voucher Tiki giảm 40K cho đơn hàng từ 219K

Áp dụng cho các sản phẩm của Grove Fresh trong danh mục TIKINGON. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 2 lần.

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 40K
Đã hết hạn vào: 01-02-2022
Mã Tiki giảm 40K cho đơn hàng từ 219K

Áp dụng cho các sản phẩm của Farm49 trong danh mục TIKINGON. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 2 lần.

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 40K
Đã hết hạn vào: 01-02-2022
Mã Tiki Giảm 30K Phí Vận Chuyển

Không áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Sữa cho bé dưới 24 tháng , Sữa cho bé trên 24 tháng, Rượu mạnh, Rượu gạo - Soju - Sake, Dịch Vụ Bảo Vệ Điện Thoại, Voucher ẩm thực khác, Các loại rượu mạnh khác, Rượu whisky, rượu mạnh, Phiếu quà tặng, Voucher - Dịch vụ, Sản phẩm dịch vụ số, TikiNOW. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 2 lần

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 30K
Đã hết hạn vào: 31-01-2022
Voucher Giảm 50K phí vận chuyển Tiki

Giảm 50K phí vận chuyển cho đơn hàng từ 599K. Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Đồ Chơi - Mẹ & Bé, Bách Hóa Online, Mẹ & Bé, Nhà Cửa - Đời Sống, Dụng cụ phòng ăn & nhà bếp, Đồ dùng nhà tắm, Trang trí nhà cửa, Sách thiếu nhi , Sách Bà mẹ - Em bé, Thực Phẩm Tươi Sống. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 2 lần

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 50K
Mã Freeship Tiki 20K Cho Đơn Hàng Từ 199k

Giảm 20K phí vận chuyển cho đơn hàng từ 199K. Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Yêu Bếp Nghiện Nhà - Home Living, Nhà Cửa - Đời Sống, Điện gia dụng, Nhà Cửa - Đời Sống, Điện Tử - Điện Lạnh, Điện Gia Dụng. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 20K
Mã Freeship Tiki 50k Cho Đơn Hàng Từ 599k

Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Làm Đẹp - Sức Khỏe, Thời Trang, Thời trang nữ, Thời trang nam, Giày - Dép nữ, Túi thời trang nữ, Giày - Dép nam, Túi thời trang nam, Balo và Vali, Phụ kiện thời trang, Đồng hồ và Trang sức. Không áp dụng cho 1 số nhà bán. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 2 lần. 

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 50K
Mã Tiki Trading giảm 10% tối đa 50K

Chỉ áp dụng cho một số sản phẩm trong gian hàng Tiki Trading

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 10%
Mã Tiki trading giảm 8% tối đa 50K cho đơn hàng từ 199K

Áp dụng cho các sản phẩm của Tiki Trading trong danh mục Thời Trang, Thời trang nữ, Thời trang nam, Giày - Dép nữ, Túi thời trang nữ, Giày - Dép nam, Túi thời trang nam, Balo và Vali

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 8%
Mã Giảm Giá Sách Tiki 20K cho đơn hàng từ 149K

Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Nhà Sách Tiki. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 20K
Mã Giảm Giá Tiki 30k cho đơn hàng từ 450k

Mã Giảm Giá Tiki 30k cho đơn hàng từ 450k. Áp dụng cho tất cả các ngành hàng trừ Tiki Trading 

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 30K
Mã giảm giá Tiki 50k cho đơn hàng từ 750k

Mã giảm giá Tiki 50k cho đơn hàng từ 750k. Áp dụng cho tất cả các ngành hàng trừ Tiki Trading

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 50K

Mã giảm giá, khuyến mãi cước phí vận chuyển

Mã giảm giá, khuyến mãi theo ngành hàng

Voucher Tiki đến từ các ngân hàng & đối tác

Mã giảm giá Tiki, Voucher, Coupon Tiki là gì?

Mã giảm giá, voucher hay coupon Tiki đều là một đoạn ký tự, một dãy số ko theo thứ tự hoặc là sự kết hợp của cả hai được cung cấp bởi Tiki, các đối tác ngân hàng hoặc các nhà bán hàng, thương hiệu hợp tác với Tiki. Khi áp dụng mã giảm giá này vào các đơn hàng trong phần mua hàng thanh toán trực tuyến thì bạn sẽ được giảm một phần chi phí nhất định.

Không giống với các chương trình khuyến mãi mà các cửa hàng bán lẻ đưa ra trừ trực tiếp vào giá sản phẩm, mã giảm giá, khuyến mãi Tiki này bắt buộc bạn phải nhập vào mục voucher trước khi đặt hàng thành công trên Tiki, thì bạn mới được giảm giá.

==> Xem ngay: 200+ mã giảm giá Lazada mới nhất hôm nay

Các loại mã giảm giá, khuyến mãi của Tiki

Tiki Voucher

Đây là loại mã giảm giá, khuyến mãi (voucher) được phát hành bởi Tiki, bạn có thể áp dụng mã giảm giá này cho tất cả các đơn hàng thanh toán trực tuyến tại Tiki. Dưới đây là một số loại mã giảm giá, khuyến mãi được phát hành bởi Tiki:

Mã giảm giá Tiki áp dụng cho mọi sản phẩm: đây là mã giảm giá được phát hành bởi Tiki, bạn có thể áp dụng mã giảm giá này cho toàn bộ sản phẩm được bày bán trên Tiki.vn, tuy nhiên mã giảm giá loại này không có nhiều, chỉ được phát hành vào những thời điểm đặc biệt như: sinh nhật Tiki, black friday …

Mã giảm giá Tiki áp dụng cho khách hàng mới: đây là loại mã giảm giá chỉ dành cho khách hàng / tài khoản mới, mỗi tài khoản chỉ áp dụng được một lần duy nhất cho một đơn hàng đầu tiên, nếu bạn quên không sử dụng mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên, thì đơn hàng thứ 2, 3 .. tiếp theo cũng không sử dụng được mã này nữa.

Mã giảm giá áp dụng cho ứng dụng Tiki: đây là loại mã giảm giá chỉ áp dụng cho khách hàng mua hàng trực tuyến trên ứng dụng (app) Tiki, nếu bạn chưa tải ứng dụng này thì có thể lên app store ( đối với IOS ), CH Play ( đối với Android ) search Tiki để tải nhé.

Mã (voucher) Freeship Tiki: đây là mã giảm giá cước vận chuyển khi mua hàng trực tuyến tại Tiki, mã giảm giá này sẽ giúp bạn giảm một phần hoặc toàn bộ chi phí vận chuyển, những mã này thường có giá trị từ 10K – 40K vnđ.

Mã miến phí vận chuyển khi mua hàng Tiki

Shop Voucher

Mã giảm giá hot từ nhà bán hàng
Shop Voucher – Mã Giảm Giá Từ Các Nhà Bán Hàng

Đây là loại mã giảm giá, khuyến mãi được cung cấp bởi các nhà bán hàng hoặc các thương hiệu hợp tác đăng bán sản phẩm của mình trên Tiki. Shop voucher chỉ có thể áp dụng khi mua hàng của chính những nhà bán hàng và thương hiệu đó.

Voucher Tiki từ ngân hàng & đối tác

Đây là loại voucher được cung cấp bởi các ngân hàng và các đối tác công ty cung cấp dịch vụ liên kết thanh toán, ví điện tử như: ACB, Vietcombank, Techcombank hay zalo pay … cho các khách hàng thanh toán đơn hàng bằng thẻ tín dụng … bạn có thể áp dụng đồng thời mã giảm giá này với các loại voucher khác cho cùng một đơn hàng.

Vậy làm cách nào để nhận được voucher, mã giảm giá từ Tiki và các đối tác? hãy đọc tiếp bài viết dưới dây của Dealnow24h nhé.

==> Có thể bạn quan tâm: 150+ mã giảm giá Shopee mới

Cách lấy mã giảm giá, khuyến mãi Tiki

Cách đơn giản nhất để có được mã giảm giá, khuyến mãi của Tiki là bạn truy cập vào website Tiki.vn hoặc ứng dụng (app) Tiki, làm theo hướng dẫn sau để lấy mã thành công:

Video hướng dẫn lấy mã giảm giá Tiki

Bước 1: Tải & mở ứng dụng Tiki hoặc truy cập website tiki.vn > đăng nhập tài khoản Tiki của bạn vào nhé

Bước 2: Chọn mục mã giảm giá ngay tại trang chủ

Bước 3: Lựa chọn voucher Tiki còn sử dụng được, nhấn lưu để đưa mã đó về ví voucher của mình

Nhấn “lưu” để đưa mã giảm giá đó vào ví voucher

Bước 4: Nhấp vào phần tài khoản > chọn phần mã giảm giá để kiểm tra xem voucher đã được lưu thành công hay chưa.

Để lấy mã giảm giá trên ứng dụng (app) Tiki bạn cũng có thể áp dụng theo 4 bước phía trên nhé ( chỉ khác giao diện tý thôi )

Ngoài cách lấy mã phía trên, bạn cũng có thể truy cập mục mã giảm giá Tiki tại dealnow24h.com nhé, mỗi ngày chúng mình sẽ cập nhật những mã giảm giá mới nhất, hot nhất & những mã giảm giá độc quyền của Tiki dành cho độc giả Dealnow24h đó nhé.

Cách nhập mã giảm giá khi mua hàng Tiki

Sau khi tìm thấy mã giảm giá phù hợp & nhấn lưu về ví voucher, để sử dụng thành công mã giảm giá đó bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua, vào trang chi tiết sản phẩm & chọn nút mua hàng

Bước 2: Nhâp vào mục giỏ hàng & thanh toán ở góc bên phải phía trên màn hình.

Bước 3: Nhập mã giảm giá Tiki đã lưu trước đó vào mục mã giảm giá

Ở mục này, bạn cần nhập 3 loại voucher giảm giá cho đơn hàng của mình

Nhập Shop Voucher

Tích Chọn Sản Phẩm – Nhấn Chọn Khuyến Mãi hoặc Nhập Mã KM

Trang thanh toán, ngay phía dưới sản phẩm đã lựa chọn mua bạn sẽ thấy mục chọn mã giảm giá > chọn mã giảm giá đã lưu trước đó hoặc nhập mã giảm giá vào ô nhập mã khuyến mãi & nhấn áp dụng.

Chọn mã miễn phí vận chuyển Tiki bằng cách nhấp vào nút áp dụng ngay bên cạnh mã

Nhập Voucher của Tiki

Lựa Chọn Mã Giảm Giá Trong Ví Voucher Hoặc Nhập Trực Tiếp

Nếu bạn mua hàng bằng ứng dụng của Tiki, bạn chỉ cần nhập mã vào ô Nhập mã khuyến mãi & nhấn áp dụng.

Nếu bạn mua hàng trên website Tiki.vn: Nhấp vào chọn hoặc nhập mã khuyến mãi > chọn voucher Tiki đã lưu về ví voucher hoặc nhập code ưu đãi vào mục nhập mã khuyến mãi & nhấn áp dụng.

Bước 4: Tiếp tục các bước mua hàng như bình thường

Nếu bạn nhập mã giảm giá thành công, nghĩa là mã giảm giá đó còn hạn sử dụng bạn sẽ được khấu trừ một khoản chi phí như trong hình, nếu áp dụng không thành công, nghĩa là mã đó đã hết hạn hoặc hết lượt sử dụng, bạn sẽ được thông báo chi tiết bằng một hàng chữ đỏ.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã áp dụng mã giảm giá Tiki thành công rồi đó.

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng voucher Tiki

  • Một mã giảm giá, khuyến mãi chỉ có thể áp dụng 1 lần duy nhất cho một số điện thoại / tài khoản Tiki
  • Một đơn hàng trên Tiki có thể áp dụng tối đa 4 loại mã: shopee voucher, shop voucher, mã khuyến mãi miễn phí vận chuyển và mã đến từ ngân hàng & đối tác
  • Mỗi đơn hàng chỉ được áp một mã khuyến mãi duy nhất ( không tính mã vận chuyển freeship )
  • Ngoại trừ voucher Tiki áp dụng cho tài khoản mới, những loại voucher khác đều giới hạn thời gian sử dụng & số lần sử dụng. Mã giảm giá có thể hết lần sử dụng trước thời gian sử dụng nên khi bạn chọn được một mã giảm giá ưng ý thì nên sử dụng ngay nhé
  • Tất cả mã giảm giá, khuyến mãi trên Tiki đều không được quy đổi ra tiền mặt

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng voucher Tiki

Lấy mã giảm giá, khuyến mãi Tiki ở đâu?

Bạn có thể lấy mã giảm giá, khuyến mãi Tiki trực tiếp ở website Tiki.vn, trên ứng dụng (app) tiki và các trang web tổng hợp mã giảm giá giống dealnow24h.com

Tôi có thể sử dụng nhiều nhất bao nhiêu mã trong một đơn hàng?

Một đơn hàng trên Tiki có thể áp dụng tối đa 4 loại mã: shopee voucher, shop voucher, mã khuyến mãi miễn phí vận chuyển và mã đến từ ngân hàng & đối tác

Tại sao voucher tiki không thể sử dụng được?

Có nhiều lý do để dẫn đến việc voucher tiki không sử dụng được, dưới đây dealnow24h sẽ tổng hợp một số lỗi thường gặp nhé:

  • Mã giảm giá ( voucher ) hết hạn sử dụng
  • Mã giảm giá ( voucher ) hết lượt sử dụng
  • Tài khoản không đủ điều kiện để áp dụng mã
  • Phương thức thanh toán không phù hợp

Trên đây là toàn bộ những kiến thức về mã giảm giá (voucher) Tiki mà dealnow24h.com tổng hợp gửi đến bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy mã giảm giá phù hợp với nhu cầu, sử dụng thành công để mua được sản phẩm mình ưng ý với giá tốt nhất. Hãy chia sẻ trang dealnow24h đến với bạn bè và người thân để giúp họ mua sắm thông minh như bạn nhé. Cảm ơn, hẹn găp lại

==> Xem bài tiếp theo: 250+ mã giảm giá Sendo cập nhật hàng ngày